Tóm tắt Rick and Morty Tập 6 – Tập 10 (Season 1) (16+)

Published on April 27, 2022Chúng ta cùng tiếp tục với Rick and Morty tập 6 – tập 10 (Season 1) trên kênh W2W Cartoon. Trong video chứa những phân đoạn 16+ nên các cậu cân nhắc trước khi xem nhé!

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các cậu có thể chìm đắm trong thế giới hoạt hình bao la rộng lớn và nhiều bí ẩn. Cho dù các cậu có lớn hay nhỏ, có già hay trẻ thì hãy cứ đến với W2W Cartoon, để được sống trong niềm đam mê của mình với hoạt hình. Để có thể luôn cập nhật được những video mới nhất, hãy ấn Đăng Ký và nút Chuông bên cạnh để nhận được thông báo video mới nhất! Cảm ơn các cậu rất nhiều!

► Liên hệ quảng cáo/For Promotion: contact@w2wstudio.vn
► Đăng ký W2W Cartoon: http://bitly.com/W2WCartoon

💬 Script: Hoàng Hải
🎤 Voice: Huy Anh
📺 Video: Sơn Nguyễn

Social Media!

Fanpage: https://www.facebook.com/w2wcartoon/
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/w2wcartoon
Instagram: https://www.instagram.com/w2wcartoon/
Reddit: https://www.reddit.com/user/w2wenglishoffcial
Website: http://w2wcartoon.com

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.

#W2W #RickandMorty #Tomtat

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"