Rick and Morty: The Ricklantis Mixup | Phản Ánh Thực Tế Xã Hội

Published on November 3, 2021Rick and Morty: The Ricklantis Mixup | Phản Ánh Thực Tế Xã Hội
💬 Script: Hoàng Hải
🎤 Voice: Phương Uyên
📺 Video: Duy Anh
Có thể nói Rick and Morty là một series dành cho người lớn và đề cập đến những vấn đề khá nhạy cảm, tuy nhiên lại theo một phong cách cợt nhả và hài hước. Tuy nhiên trong mùa thứ 3, có một tập phim lại mang phong cách rất khác, đó là “The Ricklantis Mixup”. Đây có thể xem là tập phim ảm đạm, nặng nề và đen tối nhất trong cả series tính tới thời điểm hiện tại khi nó đề cập đến vô số những vấn để bức thiết tồn tại ngay trong xã hội của chúng ta hiện nay như chính trị, chủ nghĩa tư bản, phân biệt chủng tộc, tham nhũng, và vân vân. Do tính chất vô cùng nghiêm túc và nặng nề của những chủ đề mà tớ chuẩn bị đề cập đến, nên các cậu nhớ cân nhắc trước khi xem video này nhé.
Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các cậu có thể chìm đắm trong thế giới hoạt hình bao la rộng lớn và nhiều bí ẩn. Cho dù các cậu có lớn hay nhỏ, có già hay trẻ thì hãy cứ đến với W2W Cartoon, để được sống trong niềm đam mê của mình với hoạt hình. Để có thể luôn cập nhật được những video mới nhất, hãy ấn Đăng Ký và nút Chuông bên cạnh để nhận được thông báo video mới nhất! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
► Liên hệ quảng cáo/For Promotion: ads@w2w.vn
► Đăng ký W2W Cartoon: http://bitly.com/W2WCartoon

Social Media!

Fanpage: https://www.facebook.com/w2wcartoon/
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/w2wcartoon
Instagram: https://www.instagram.com/w2wcartoon/
Reddit: https://www.reddit.com/user/w2wenglishoffcial
Website: http://w2wcartoon.com

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.
————————-/————————-
✪ Kênh Youtube trực thuộc hệ thống W2W Studio!
#W2W #RickAndMorty

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"